99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Palm Springs : ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้แนวไซไฟปี 2020

Palm Springs : ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้แนวไซไฟปี 2020

Palm Springs ติดอยู่ในงานแต่งงานที่พวกเขาไม่สามารถออกไปไหนได้ Nyles และ Sarah หันมาหากันเพื่อให้ผ่านพ้นวัน ในวันที่ 9 พฤศจิกายน Nyles ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ที่จะมาที่งานแต่งงานของ Tala และงานแต่งงานของ Abe มิสตี้ แฟนสาวของเขา เป็นสาวใช้ผู้มีเกียรติของเจ้าสาว แต่ความสัมพันธ์ของเธอกับไนล์สยังห่างไกลจากสิ่งที่ดีที่สุด

Palm Springs

ในงานแต่งงาน เขาเข้าแทรกแซงเมื่อซาราห์ น้องสาวและเพื่อนเจ้าสาวของทาลาลังเลที่จะกล่าวสุนทรพจน์ ทำให้เธอประทับใจในการต่อรองราคา เมื่อพวกเขาออกจากงานปาร์ตี้เพื่อนัดพบลับในทะเลทราย Nyles ถูกนักธนูลึกลับโจมตี ได้รับบาดเจ็บและวิ่งหนีจากผู้โจมตีเขาหนีเข้าไปในถ้ำแปลก ๆ โดยไม่สนใจคำเตือนของเขา Sarah ไม่รู้ว่าอะไรกำลังรอเธออยู่ขณะที่เธอเดินตามเขาไป

คล้ายกับแนวคิดของ Groundhog Day (1993) ‘ Palm Springs ‘ ทบทวนสถานที่ตั้งที่ติดอยู่ในวง แต่นั่นคือจุดสิ้นสุดของการเปรียบเทียบ การเล่าเรื่องเริ่มต้นด้วย Nyles ที่ติดอยู่ใน ‘กล่อง’ นี้แล้ว แต่เราจะได้สัมผัสกับปฏิกิริยาของซาร่าห์เมื่อเธอตระหนักถึงชะตากรรมนิรันดร์ของเธอ ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าตกใจ เฮฮา และทำให้งงงวยในคราวเดียว โทนเสียง ‘ Palm Springs ‘ เล่นกับจุดแข็งของคู่นำ แม้ว่าเนื้อหาจะเป็นอภิปรัชญา แต่จังหวะที่ตลกขบขันและเสน่ห์แบบออร์แกนิกของ Andy Samberg ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเบา

Palm Springs

เคมีที่เข้ากันอย่างง่ายดายของเขากับ Cristin Milioti ทำให้พวกเขาเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมในการหยั่งรู้ขณะที่พวกเขาใช้ชีวิตในวันเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก Sarah จาก Milioti เป็นเพื่อนกับบุคลิกแบบลูกผู้ชายทั่วไปแต่เป็นที่รักของ Samberg ใน Nyles ทำหน้าที่ประมวลผลอารมณ์ของสถานการณ์ในการแสดงที่โดดเด่นมากขึ้น รับบทเป็น รอย, เจ.เค. ซิมมอนส์ยังท้าทายความคาดหวังเกี่ยวกับจุดประสงค์ของตัวละครรองอีกด้วย

สิ่งนี้นำมุมมองที่แตกต่างอย่างสดชื่นมาสู่ ‘เรื่องราวความรัก’ ที่ไม่ชัดเจนอย่างที่เห็นในตอนแรก ให้เครดิตกับทั้ง Max Barbakow และ Andy Siara ผู้ร่วมเขียนเรื่องราวที่ไม่ธรรมดานี้ร่วมกัน บาร์บาโคว์กำกับบทภาพยนตร์ที่แยบยลของ Siara ขณะที่สร้างสมดุลระหว่างช่วงเวลาที่สดใสของภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกับความคิดเชิงปรัชญา แม้ว่าจะมีบางส่วนที่คดเคี้ยวในช่วงครึ่งหลัง แต่พวกเขาแทบจะไม่ได้มีส่วนในภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ที่กระตุ้นความคิด แนวความคิด และแหวกแนว