99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Last Vegas : แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส : ภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2013

Last Vegas : แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส : ภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2013

Last Vegas Billy, Paddy, Archie และ Sam รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าพวกเขาจะอายุเกิน 60 ปีแล้วก็ตาม บิลลี่ตัดสินใจแต่งงานและจัดปาร์ตี้สละโสดในลาสเวกัสกับเพื่อนๆ ที่สนิทที่สุดตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ปวดเมื่อย ปวดและข้อต่อลั่นเล็กน้อย ชีวิตเกษียณสำหรับ Paddy , Archie และ Sam ก็ดำเนินไปด้วยดี ข้าวชอบถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง

Last Vegas

อาร์ชีเป็นคุณปู่ที่มีเสน่ห์ ในขณะที่แซมไม่เคยลืมตาที่ยินดีกับผู้หญิง อย่างไรก็ตาม บิลลี่ถูกกำหนดให้ก้าวเข้าสู่ดินแดนอาชาน้ำตาล ในขณะที่เขากำลังจะแต่งงานกับรุ่นน้องของเขาหลายสิบปี เขาเสนอให้เธอที่งานศพของเพื่อนทุกที่ เมื่อ Billy โทรหาเพื่อนของเขาในการประชุมในภายหลัง พวกเขาก็ปิดบังความสนุกและพร้อมที่จะวางแผนสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์สุดเหวี่ยงในเวกัส มีเพียงแพดดี้เท่านั้นที่ต้องการการเกลี้ยกล่อมให้ผ่านไปได้ ปรากฏว่าเขาไม่ได้รู้สึกรักบิลลี่

แม้ว่าตำแหน่งในเวกัสจะชวนให้นึกถึง The Hangover เล็กน้อย แต่ความคล้ายคลึงก็จบลงที่นั่น มีเวลาหัวเราะอย่างแท้จริงและนักร้องที่พวกเขาพบในเวกัสชื่อ Diana Steenburgen) เพิ่มความโรแมนติก การแสดงของ Freeman และ De Niro เป็นที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ

Last Vegas

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมากกว่าแค่การล้อเล่น อาจเป็นเพราะความฉลาดของนักแสดงโดยไม่ได้ตั้งใจ Last Vegas นำเสนอมุมมองที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับความยากลำบากของวัยชราและความผันผวนของมิตรภาพที่ยาวนานหลายทศวรรษ ภายใต้พื้นผิวมันทำให้คุณคิดถึงความสัมพันธ์ในชีวิตของคุณ

พวกมันมีความทนทานแค่ไหน? พวกเขาสร้างขึ้นบนรากฐานอะไร? และที่สำคัญที่สุด พวกเขาจะทนต่อการทดสอบของเวลาหรือไม่? นอกจากนี้เรายังหาสาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมแพดดี้และบิลลี่มีปัญหา โดยรวมแล้ว ความรู้สึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่อนคลาย และ Turteltaub ทำหน้าที่ได้ดีในการทำลายรูปแบบเหมารวมของผู้สูงอายุบนหน้าจอ Old Boy’s Club นี้ยังรู้วิธีปาร์ตี้!