99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Kick-Ass 2 : คิกแอส เกรียนโคตรมหาประลัย 2 : ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ตลกปี 2013

Kick-Ass 2 : คิกแอส เกรียนโคตรมหาประลัย 2 : ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ตลกปี 2013

ใครสามารถเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ดูเหมือนว่าอย่างแน่นอน! ที่นี่ Kick-Ass 2 ร่วมมือกับศาลเตี้ยคนอื่นๆ เพื่อสร้างกลุ่ม Justice Forever ที่ต่อสู้กับอาชญากรรม การติดตามผลงาน ของ Jeff Wadlow ของ Matthew Vaughn ที่พยายามเจาะลึกถึงความแตกต่างระหว่างการเติมเต็มความปรารถนาของคนธรรมดาที่ใช้ชีวิตตามจินตนาการกับการใช้ชีวิตที่ ‘ปกติ’ คุณมีสถานการณ์ที่เกือบจะเหนือจริงที่คนธรรมดาสวมชุดตัวตลก คอยดูคราบเลือดที่ดูน่ารังเกียจทีเดียว

Kick-Ass 2

เด็กมัธยมปลาย เดฟ พยายามเกลี้ยกล่อมให้มินดี้ (โคลอี้ รับบทเป็น ฮิทเกิร์ล) ฝึกเขา แต่เธอมีปัญหาของตัวเอง เช่น พ่อที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป วิกฤตด้านอัตลักษณ์ และเพื่อนนักเรียนที่พยายามจะบั่นทอนความภาค

ภูมิใจในตนเองของเธอ Dave ถูกเธอปฏิเสธ เพื่อไม่ให้เสียเปรียบ เขาพบว่าตัวเองเป็นทีมใหม่ที่ประกอบด้วยพันเอกสตาร์และสไตรป์ส , ไนท์ บิทช์ , ดร. กราวิตี้ , แอส คิกเกอร์ และแบทเทิล กาย

Chris คนเลวโทษสำหรับการตายของพ่อของเขา ปรากฏตัวในอวาตาร์ใหม่ที่ชื่อว่า The Mother f**ker (เครื่องแต่งกายเป็นชุด S&M ของแม่ที่เสียชีวิตและเซ็กส์ทอย) รับสมัคร ‘ ผู้ตีหนักและแสวงหาการแก้แค้น ในฉากที่รุนแรงฉากหนึ่ง แม่ของรัสเซีย ที่ฉีกขาดรู้สึกถึงความโกรธแค้นและทำลายตำรวจจำนวนหนึ่งโดยใช้เครื่องตัดหญ้าแบบมีกำลัง อีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวข้องกับ Hit Girl ที่แสดงความเคารพต่อฉากต่อสู้ Yakuza ของ Kill Bill Vol 1

Kick-Ass 2

นอกเหนือจากการสนทนาที่ไม่ถูกต้องทางการเมืองแล้ว Kick-Ass 2  นั้นค่อนข้างสนุก ใต้เครื่องแต่งกายที่น่าหัวเราะเยาะอย่างจงใจและบทสนทนาที่เยาะเย้ยถากถาง เต็มไปด้วยทะเลแห่งความโหดเหี้ยมและเลือดสาดด้วยภาษาที่จะทำให้กะลาสีเรือหน้าแดงก่ำ นอกจากความรุนแรงแล้ว ยังมีข้อความเกี่ยวกับฮีโร่ตัวจริงที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเครื่องแต่งกาย ไม่ใช่อุปกรณ์ตกแต่ง Moretz ให้ผลงานที่แข็งแกร่ง พูดและทำเสร็จแล้วหนังเรื่องนี้เตะตูดอย่างแน่นอน