99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Gareth Southgate ยกย่อง Jude Bellingham สำหรับปฏิกิริยาต่อการถูกเหยียดผิว

Gareth Southgate ยกย่อง Jude Bellingham สำหรับปฏิกิริยาต่อการถูกเหยียดผิว

Jude Bellingham ได้รับการยกย่องจาก Gareth Southgate สำหรับปฏิกิริยา ‘ผู้ใหญ่’ ต่อการถูกเหยียดเชื้อชาติของเหล่าแฟนบอลฮังการี

การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกระหว่าง อังกฤษ กับ ฮังการี เกิดเหตุการณ์กับ ผู้เล่นทีมชาติอังกฤษ ถูกเหยียดเชื้อชาติจากเหล่าแฟนบอลฮังการี

โดยเหล่าแฟนบอลฮังการี ได้ร่วมกันร้องเพลงเหยียดผิว ซึ่งนักเตะอังกฤษที่เป็นเป้าหมายหลักคือ Jude Bellingham และ Raheem Sterling

Gareth  ได้กล่าว ตำหนิเหล่าแฟนบอลฮังการีทำการเหยียดเชื้อชาติ ว่าการกระทำนั้น ไม่เป็นที่ยอมรับ

ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่บูดาเปสต์ หลักจากที่ อังกฤษชนะ 4-0 ก็เกิดการเหยียดเชื้อชาติที่มุ่งเป้าไปที่ผู้เล่นทีมชาติอังกฤษ

Southgate ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ผมทำได้แค่ในสิ่งที่คุณบอก และถ้าเป็นอย่างนั้น ก็รับไม่ได้ พวกเขารู้ว่าเรายืนหยัดเพื่อทีม เราต้องหวังว่าเราจะสามารถขจัดการเหยียดเชื้อชาติได้ต่อไป

ไม่เพียงแต่ในฟุตบอล แต่จากชีวิตโดยทั่วไป

Southgate กล่าวอีกว่า Jude Bellingham ไม่ควรต้องทนกับการกระทำที่น่ารังเกรียจ

พร้อมการยกย่อง Jude Bellingham โดย Gareth Southgate กล่าว มันเป็นสิ่งที่วิเศษมากที่ Jude Bellingham เขาแสดงปฏิกิริยาให้เห็นว่ามีวุฒิภาวะ

ฉันรู้ว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรา พูดกับเขาตั้งแต่ก่อนเริ่มเกม เพื่อให้เขารับรู้สถานการณ์

เราไม่ต้องการที่จะเห็นมันอีก ทุกคนรู้ว่ามัน ไม่เป็นที่ยอมรับ และ Jude Bellingham เขามีวุฒิภาวะที่ดีมาก สำหรับการจัดการปัญหา